APV PINGPONG CHAMPIONSHIP 2017 GIẢI BÓNG BÀN NỘI BỘ ALT PLUS

09:55 28/06/2017

Trong môi trường làm việc năng động không thể không kể đến các hoạt động thể thao bổ ích nhằm đem lại cho toàn thể các anh chị em những phút giây giải trí sau giờ làm việc căng thẳng. APV PINGPONG CHAMPIONSHIP 2017 là giải bóng bàn thường niên diễn ra với sự tham gia đông đảo của cán bộ nhân viên.

Bắt đầu từ những ngày đầu mùa giải, mọi người ai ai cũng háo hức , tập luyện rất chăm chỉ với tinh thần mong muốn đánh bại đối thủ để dành được chiếc cup vô địch của A+. Thậm chí với những người mới "chập chững" đến với bóng bàn cũng tới công ty vào những ngày cuối tuần để luyện tập cùng các huấn luyện viên trai xinh gái đẹp. Công tác chuẩn bị cho giải hết sức tỉ mỉ với hi vọng một mùa giải PING PONG  diễn ra thành công tốt đẹp.


Giải đấu bắt đầu từ ngày 05/06 đến hết ngày 15/06. Hình thức thi đấu là bắt thăm chia cặp đấu loại trực tiếp với 2 nhánh giải đấu đồng đội và giải đấu solo. Khi bước vào thi đấu, mỗi đội đều rất ấn tượng với phong cách riêng của mình.  Có đội còn đeo cả mặt nạ hay có đội khán giả riêng đi cổ vũ. Với nhiều pha bóng ảo diệu, những cú phát bóng như “thiên thần”,  trọng tài “to mồm nhất”, những màn đập nhả mãn nhãn, những tràng pháo tay, hò hét vang 1 góc khán đài khi những bàn thủ trổ tài với tỉ số gần sát nút nhau… Tất cả những điều đó càng làm cho bầu không khí giải PING PONG thêm sôi động và hấp dẫn. Ngạc nhiên hơn nữa là những người mới chơi cũng đã cố gắng thể hiện hết mình để không làm khán giả thất vọng. Đội Altymous và cổ động viên với trang phục thi đấu độc đáo

Cuối cùng, APV PINGPONG CHAMPIONSHIP 2017 đã kết thúc thành công ngoài sự mong đợi với chiến thắng chung cuộc giải đồng đội thuộc về đội "Hai Ông Bố" (Đỗ Việt Kiên, Nguyễn Ngọc Tráng) và giải đơn thuộc về Nguyễn Mạnh Hùng. Bên cạnh đó BTC cũng có nhiều giải phụ hấp dẫn với những cái tên độc đáo, hài hước cho các đội như: giải team được yêu thích nhất, thiếu nữ triển vọng, giải vượt qua mặc cảm, giải yếu sinh lí, giải cả nhà đi thi, giải phát bóng, giải medan…

Nhà vô địch giải đồng đội - Team Hai Ông Bố

Nhà vô địch giải đơn - Nguyễn Mạnh Hùng

 APV PINGPONG CHAMPIONSHIP 2017 đã để lại nhiều kỉ niệm, nhiều ấn tượng khó quên và mang lại những tiếng cười sảng khoái cũng như niềm vui đến cho toàn thể anh chị em trong ngôi nhà A+. Hi vọng rằng ngoài bóng bàn thì công ty sẽ tổ chức nhiều hoạt động thể thao hơn nữa  để  góp phần xây dựng đa dạng đời sống tinh thần cho anh em công ty Alt Plus Việt Nam.

Tin tức đã đăng
13/02/2020
Đại dịch Corona là điểm nóng nhất toàn cầu hiện nay, nhà nhà, người người đều đang phòng dịch.
05/02/2020
Ít có công ty nào có không gian sinh hoạt chung (Refresh Room) rộng rãi như ở Alt Plus Việt Nam, với diện tích lên đến 400m2.
16/05/2019
BÙI ANH TUẤN - CHÀNG TRAI MÊ GAME THÍCH CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH CAO