ALT PLUS THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM CÔNG NGHỆ

10:50 17/04/2017

Cuối tuần qua, ngày 15 tháng 4, Alt Plus đã tham gia Ngày hội việc làm Công nghệ. Năng động, tài năng, hài hước là những gì chúng tôi cảm nhận được từ các bạn sinh viên Đại học Công Nghệ.

Tại gian hàng của Alt Plus Việt Nam, chúng tôi giới thiệu tới các bạn sinh viên về hoạt động kinh doanh tại công ty, cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành công nghệ thông tin. Bên cạnh chúng tôi tổ chức nhiều hoạt động chơi game sôi động cùng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Sự kiện đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên, tạo thành một điểm nhấn trong ngày hôm đó. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều bạn sinh viên trở thành đồng nghiệp của chúng tôi để cùng nhau khám phá thế giới.

Cùng xem lại những khoảng khắc ấn tượng ngày hôm đó nhé.


Gian hàng Alt Plus Việt Nam

Đội nhảy Alt Plus biểu diễn trên sân khấu chương trình


Đăng kí phỏng vấn tại Alt Plus

Các bạn sinh viên thi nhảy Just Dance

Tin tức đã đăng
16/05/2019
BÙI ANH TUẤN - CHÀNG TRAI MÊ GAME THÍCH CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH CAO
28/06/2017
Trong môi trường làm việc năng động không thể không kể đến các hoạt động thể thao bổ ích nhằm đem lại cho toàn thể các anh chị em những phút giây giải trí sau giờ làm việc căng thẳng. APV PINGPONG CHAMPIONSHIP 2017 là giải bóng bàn thường niên diễn ra với sự tham gia đông đảo của cán bộ nhân viên.
28/06/2017
Thứ 6 ngày 16 tháng 6 vừa qua, Alt Plus Việt Nam phối hợp cùng BeeCODE tổ chức chuyến thăm quan trải nghiệm tại công ty dành cho các em học sinh tham gia trại hè Super Bee.