NGÀY HỘI VIỆC LÀM ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

14:00 27/03/2017

Hội chợ việc làm Đại học Bách Khoa Hà Nội 2017 ngày 26 tháng 3 vừa qua là cơ hội tuyệt vời để Alt Plus Việt Nam tìm kiếm những tài năng công nghệ thông tin để chinh phục những dự án phía trước.

Tại sự kiện này, Alt Plus mang đến đội ngũ tình nguyện viên đông đảo là các anh chị cựu sinh viên Bách Khoa. Các anh chị đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại công ty và cơ hội nghề nghiệp dành cho các em năm cuối. Các em cũng được tham gia tìm hiểu văn hoá, con người A+ thông qua các trò chơi thú vị.

Kết thúc chương trình có rất nhiều bạn đăng kí gửi CV và tham gia phỏng vấn tại công ty. Chúng tôi hy vọng các bạn trở thành đồng nghiệp tại Alt Plus trong tương lai không xa.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại sự kiện hôm đó nhé.Tin tức đã đăng
16/05/2019
BÙI ANH TUẤN - CHÀNG TRAI MÊ GAME THÍCH CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH CAO
28/06/2017
Trong môi trường làm việc năng động không thể không kể đến các hoạt động thể thao bổ ích nhằm đem lại cho toàn thể các anh chị em những phút giây giải trí sau giờ làm việc căng thẳng. APV PINGPONG CHAMPIONSHIP 2017 là giải bóng bàn thường niên diễn ra với sự tham gia đông đảo của cán bộ nhân viên.
28/06/2017
Thứ 6 ngày 16 tháng 6 vừa qua, Alt Plus Việt Nam phối hợp cùng BeeCODE tổ chức chuyến thăm quan trải nghiệm tại công ty dành cho các em học sinh tham gia trại hè Super Bee.