360° ALT PLUS

14:06 16/05/2019

BÙI ANH TUẤN - CHÀNG TRAI MÊ GAME THÍCH CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH CAO


Hôm nay. chúng ta cùng tìm hiểu về Bùi Anh Tuấn - một Game Developer rất đặc biệt. Nhắc đến Tuấn, thì ai ở Alt Plus cũng biết anh đang giữ kỉ lục nặng nhất công ty với cân nặng là 110kg cùng số đo ba vòng đều trên 3 chữ số. Ẩn sau vẻ ngoài nặng nề lại là 1 người đầy đam mê với công việc và là 1 người chơi bóng rất giỏi.


Hiện tại anh đang làm việc tại Game Lab của công ty, đây là lò sản xuất các trò chơi cho công ty và cho khách hàng. Tuấn luôn có vị trí quan trọng trong cácmà anh đã trải qua. Tuy nhiên con đường trở thành 1 Game Developer lại bắt đầu từ quán “Nét”. Tuấn kể rằng ngày xưa khi còn đi học anh thường xuyên bỏ học ra quán nét để chơi game cùng các bạn. Đó chính là điểm bắt đầu cho chàng trai này, vì thích chơi game nên anh theo đuổi con đường trở thành một nhà phát triển game chân chính như ngày hôm nay.


Ngoài giờ làm việc, anh thường xuyên tham gia đội bóng ở công ty. Tuấn đá vị trí tiền vệ trung tâm và đang là đội phó của đội bóng Alt Plus. Anh đã nhiều lần cùng anh em vô địch các giải đấu bóng dành cho các công ty IT. Ngoài bóng đá, anh chàng còn có sở thích leo núi. Tuấn có ước mơ chinh phục các nóc nhà của thế giới, vì anh thích chinh phục những thử thách và khi vượt qua được sẽ cảm thấy rất “phê”. Vào mỗi cuối tuần anh lại cùng bạn bè lên kế hoạch chinh phục các ngọn núi ở Việt Nam. Hiện tại anh đã chinh phục được 6/10 đỉnh cao nhất nước ta như Phan Xi Păng, Bạch Mộc Lương Tử, Pu Ta Leng, Phu Si Lung, Tà Xùa, Tả Liên. Hy vọng trong tương lai anh có thể chinh phục được đỉnh Everest.


Tin tức đã đăng
13/02/2020
Đại dịch Corona là điểm nóng nhất toàn cầu hiện nay, nhà nhà, người người đều đang phòng dịch.
05/02/2020
Ít có công ty nào có không gian sinh hoạt chung (Refresh Room) rộng rãi như ở Alt Plus Việt Nam, với diện tích lên đến 400m2.
28/06/2017
Trong môi trường làm việc năng động không thể không kể đến các hoạt động thể thao bổ ích nhằm đem lại cho toàn thể các anh chị em những phút giây giải trí sau giờ làm việc căng thẳng. APV PINGPONG CHAMPIONSHIP 2017 là giải bóng bàn thường niên diễn ra với sự tham gia đông đảo của cán bộ nhân viên.