Dịch vụ
Phát triển và vận hành Game
Công ty Alt Plus Nhật Bản được thành lập ban đầu là công ty lập trình và phát triển game. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo và cho ra đời nhiều sản phẩm game chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản. Cùng với đó chúng tôi xây dựng được một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc phát triển game. Chính vì thế, khi quyết định thành lập Alt Plus Việt Nam, dịch vụ trọng tâm mà công ty hướng tới là phát triển và vận hành game nhằm tận dụng tối đa nguồn lực cùng thế mạnh sẵn có của mình.
Gia công phần mềm
Hiện nay, gia công phần mềm tai thị trường Nhật Bản đang phát triển rất mạnh và có nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp công nghệ thông tin. Nắm bắt được cơ hội đó, Alt Plus Việt Nam đã xây dựng mảng dịch vụ chiến lược của công ty là "Gia công Phần mềm". Với đội ngũ kỹ sư tài năng cùng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những giải pháp công nghệ tốt nhất, sản phẩm có chất lượng cao nhất và sử dụng các công nghệ hiện đại phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Các lĩnh vực gia công mà chúng tôi đang triển khai: - Ứng dụng Mobile - Hệ thống website - Game
Nghiên cứu và phát triển công nghệ mới
Công nghệ thông tin là một lĩnh vực thay đổi liên tục hàng ngày. Cập nhật và cải tiến công nghệ luôn là điều bắt buộc để tiến xa hơn trong cuộc chơi này. Chính vì vậy Tập đoàn Alt Plus đã xây dựng bộ phận nghiên cứu và phát triển công nghệ mới với phòng lab tại Việt Nam và Nhật Bản. Chúng tôi tập trung tìm hiểu những công nghệ mới nhất và sử dụng nó trong các sản phẩm của mình để đảm bảo sản phẩm tốt nhất và sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng tìm kiếm các giải pháp công nghệ mới để cải tiến quy trình làm việc, nâng cao năng suất làm việc, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.